Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu Eazygo.Vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY COZY VIỆT NAM TRAVEL

Thành lập năm 2018 với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước, ngoài nước, dịch vụ cho thuê xe. Với phương châm ” uy tín tạo nên thương hiệu” kết nối sự trải nghiệm của cuộc sống, với thương hiệu “Cozy Vietnam Travel”quý khách dễ dàng được trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi với những giá trị riêng biệt mà không nơi nào có được tại (https://cozyvietnamtravel.com.vn).

Sở hữu 2 du thuyền 3 sao trên Vịnh Hạ Long là: Cozy Bay Cruise 9 Cabin & Cozy Bay Classic Cruise 11 Cabin, đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp với 20 đầu xe đời mới chất lượng cao từ 4 đến 35 chỗ. 

Cozy Việt Nam Travel tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên tổ chức các tour trong nước, ngoài nước. Chúng tôi có Cozy Bay Cruise, chúng tôi đang tổ chức các tour hàng ngày: Du thuyền Cozy Bay Classic 2 ngày 1 đêm, Du thuyền Hạ Long 01 ngày bình thường, Du thuyền Hạ Long 5 sao cao cấp 01 ngày, Hoa Lư – Tam Cốc/Tràng An – Hang Múa bằng xe limousine.

Chúng tôi rất chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch cho các chuyến du lịch trọn gói từ Hà Nội – Đà Nẵng – Hội An – Huế – Sài Gòn.

Công ty du lịch tốt nhất

Công ty du lịch tốt nhất

Cozy Việt Nam Travel uy tín và chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu
Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Với Cozy Việt Nam Travel bạn có thể tận hưởng mức giá tốt nhất có thể và chương trình khuyến mãi thú vị
An toàn & Đảm bảo

An toàn & Đảm bảo

Với Cozy Việt Nam Travel giao dịch trực tuyến an toàn với các tùy chọn thanh toán khác nhau. Không có phí giao dịch bổ sung
Hướng dẫn du lịch

Hướng dẫn du lịch

Với Cozy Việt Nam Travel bạn sẽ luôn tìm được những thông tin đầy đủ về chuyến đi của mình
Dịch vụ tour du lịch

01. Dịch vụ tour du lịch

Xem chi tiết
Du thuyền Hạ Long

02. Du thuyền Hạ Long

Xem chi tiết
Dịch vụ cho thuê xe

03. Dịch vụ cho thuê xe

Xem chi tiết

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây hoặc để lại lời nhắn.